- 42%

QUẠT USB MINI 2 CÁNH THÁO RỜI

Mã sản phẩm: QUẠT USB MINI 2

Vào những ngày hè nóng nực, mà chẳng may lại bị cúp điện nữa thì quả là chẳng dễ chịu một chút nào. Đó chính là hoàn cảnh ra đời của quạt USB mini, chiếc quạt rất nhỏ gọn nhưng giá trị mà món phụ kiện này mang đến thì hoàn toàn ngược lại.

Giá bán: 20,000 đ

Giá gốc : 35,000 đ (-42%)

  • Thông tin chi tiết

 ào những ngày hè nóng nực, mà chẳng may lại bị cúp điện nữa thì quả là chẳng dễ chịu một chút nào. Đó chính là hoàn cảnh ra đời của quạt USB mini, chiếc quạt rất nhỏ gọn nhưng giá trị mà món phụ kiện này mang đến thì hoàn toàn ngược lại.

 
Thiết kế quạt USB mini mang tính tiện dụng rất cao
Quạt USB mini có kích thước chỉ 145.5 x 15 x 89.3 mm, trọng lượng cũng rất nhẹ, người dùng dễ dàng cầm nắm và mang theo khi di chuyển.
 
 
Kết cấu quạt đơn giản, bao gồm đầu cắm USB, thân quạt - cánh quạt và được hoàn thiện tốt, toát lên vẻ thời trang, trong đó cánh quạt có thể tháo rời để xếp lại gọn gàng. Đồng thời, quạt làm từ chất liệu nhựa dẻo giúp bạn bẻ cong tùy ý nhằm hướng luồng gió đến đúng vị trí của mình.
 
Dễ dàng sử dụng quạt USB mini
Cách thức hoạt động của quạt USB mini rất đơn giản. Người dùng chỉ cần cắm nó vào củ sạc có liên kết với ổ điện, cổng USB của laptop, máy tính để bàn hay thậm chí là pin dự phòng thì lập tức cánh quạt sẽ quay và chỉ ngừng khi bạn rút quạt ra.
 
 
Vì vậy, USB mini có tính tiện dụng rất cao, được nhiều người ưa chuộng mua về đặt tại nhà hoặc nơi làm việc để thuận tiện làm mát ngay lập tức trong trường hợp cần thiết.
 
Quạt USB mini có công suất hoạt động tốt
Chắc chắn không thể so sánh với những loại quạt thông thường nhưng công suất của quạt USB mini cũng rất ấn tượng.
 
 
Nó tạo ra luồng gió đủ để làm dịu đi phần nào cơn nóng nực trong những ngày hè oi bức, khiến tâm trạng người dùng trở nên thoải mái hơn để tập trung học tập và làm việc.
 
Kết hợp nhiều quạt USB mini để nâng cao công suất
 
Do quạt mini USB có mức giá rất rẻ và kích thước cũng rất nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể mua nhiều chiếc quạt để sử dụng cùng một lúc nhằm gia tăng hiệu suất làm mát mà không tốn quá nhiều chi phí cũng như không làm bừa bộn bàn làm việc hoặc căn phòng của bạn.
 
Sấy tóc bằng quạt USB mini, tại sao không?
Có thể sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với những chiếc máy sấy tóc chuyên dụng nhưng trong trường hợp mất điện, máy sấy tóc không thể hoạt động, còn quạt USB mini có thể chạy bằng pin dự phòng, và nếu bạn chưa sở hữu máy sấy tóc thì quạt USB mini là sự lựa chọn mang tính kinh tế rất cao, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí để dùng vào những việc khác.
 
 
 

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
QUẠT USB MINI 2 CÁNH THÁO RỜI 20,000 VNĐ
20,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
20,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú