hợp tác kinh doanh

Bạn đang có chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn? Doanh nghiệp của bạn có sản phẩm đang muốn nhiều người biết đến?  Bạn đang băn khoăn làm thế nào để truyền tải thông tin này đến với đông đảo khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả nhất? 

 

1. Ferado.vn giúp gì cho doanh nghiệp?

 Ferado.vn là nơi quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá  đến đối tượng khách hàng tiềm năng tiêu dùng trên toàn quốc, khuyến khích họ sử dụng với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng và hài lòng với sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn và giới thiệu với người khác đến với bạn. Thông qua chương trình khuyến mãi với  Ferado.vn, doanh nghiệp còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn.  Ferado.vn có khả năng giúp doanh nghiệp giao hàng và thu tiền từ hàng ngàn khách hàng mỗi ngày.

 

2. Doanh nghiệp sẽ được quảng bá như thế nào?

 Ferado.vn sẽ quảng bá về sản phẩm  của doanh nghiệp đến khách hàng tiêu dùng trên toàn quốc, kích thích họ tìm hiểu về sản phẩm, giới thiệu cho người quen và biến đổi họ từ thành viên  Ferado.vn trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

 

3. Chi phí hợp tác với  Ferado.vn là bao nhiêu?

Khác với các website thương mại điện tử khác, 

 Ferado.vn không thu phí cố định khi hợp tác với doanh nghiệp mà nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp tính trên từng sản phẩm bán cho khách hàng. 

 

4. Làm sao để cùng nhau hợp tác?

Bạn vui lòng gửi thông tin muốn hợp tác tới địa chỉ Email: ferado.vn@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết phương thức hợp tác để mang đến hiệu quả cao nhất! Sau khi nhận được thông tin của bạn 

 Ferado.vn sẽ xem xét và phản hồi cho bạn.