- 48%

Nước hoa nam Valentino Uomo Edition Noire Eau De Toilette 100ml

Mã sản phẩm: VALENTINO ĐEN

Valentino Uomo đến trên thị trường vào đầu năm 2015 ở châu Âu, Nga và Trung Đông, trong khi vào năm 2016 nó sẽ có sẵn ở châu Á, Mỹ Latin và Bắc Mỹ. Quảng cáo mặt của Valentino Uomo là diễn viên người Pháp Louis Garrelm, quảng cáo video được đạo diễn bởi Johan Renck, trong khi bức ảnh được chụp bởi David Sims.

Giá bán: 299,000 đ

Giá gốc : 580,000 đ (-48%)

  • Thông tin chi tiết

 Nước hoa nam Valentino Uomo Edition Noire Eau De Toilette 100ml

http://ferado.vn/nuoc-hoa-nam-valentino-uomo-edition-noire-eau-de-toilette-100ml_productdetail-159-p109-940.html

Valentino và Puig đang tung ra một loại nước hoa mới dành cho nam trong bộ sưu tập nước hoa Valentino, lấy cảm hứng từ người đàn ông cổ điển của tương lai, với mục tiêu tạo nên phong cách cho những người đàn ông cổ điển và phong cách giản dị, theo trào lưu thời trang thương hiệu Valentino vừa công bố. Valentino Uomo được kết nối chặt chẽ với các bộ sưu tập thời trang Valentino, vì vậy Rome là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chiến dịch quảng cáo của nước hoa mới. 

Nhà thiết kế nước hoa Olivier Polge đã sáng tạo nên dòng nước hoa mới Valentino và tạo ra nó với một khái niệm hình tháp truyền thống (hàng đầu, trái tim, cơ sở),Valentino Uomo lấy hương gỗ  làm chủ đạo trong các tầng hương của mình. Hương đầu với cam bergamot và cây sim, hương giữa là sự kết hợp đã thành công của cà phê rang kết hợp với kem gianduja, hương cuối tuyết tùng và da quý. 

 

Valentino Uomo đến trên thị trường vào đầu năm 2015 ở châu Âu, Nga và Trung Đông, trong khi vào năm 2015 nó sẽ có sẵn ở châu Á, Mỹ Latin và Bắc Mỹ. Quảng cáo mặt của Valentino Uomo là diễn viên người Pháp Louis Garrelm, quảng cáo video được đạo diễn bởi Johan Renck, trong khi bức ảnh được chụp bởi David Sims.

nuoc-hoa-nam-valentino

nuoc-hoa-nam-valentino

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI


Ferado.vn cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng, Gía cả luôn luôn cạnh tranh thấp nhất thị trường tất cả hình ảnh sản phẩm đều do chúng tôi tự chụp từ chính sản phẩm thật, các bạn sẽ mua được chính xác những gì đang xem.
- Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một sự hài lòng nhất có thể với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi.

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
Nước hoa nam Valentino Uomo Edition Noire Eau De Toilette 100ml 299,000 VNĐ
299,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
299,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú