- 58%

Đồng hồ Nữ Citizen EW1582-54A cao cấp

Mã sản phẩm:

Citizen EW1582-54A là sản phẩm được ưa chuộng nhất năm của hãng đồng hồ Nhật Bản, dành cho phái đẹp yêu thích nét sang trọng, quý phái. Bạn sẽ luôn tự tin và nổi bật với đồng hồ Citizen EW1582-54A.

Giá bán: 1,990,000 đ

Giá gốc : 4,800,000 đ (-58%)

  • Thông tin chi tiết

 

Citizen EW1582-54A là sản phẩm được ưa chuộng nhất năm của hãng đồng hồ Nhật Bản, dành cho phái đẹp yêu thích nét sang trọng, quý phái. Bạn sẽ luôn tự tin và nổi bật với đồng hồ Citizen EW1582-54A.

 

Khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng kỷ niệm ngày 20-11 Ngày nhà giáo Việt Nam, khách hàng khi mua sản phẩm đồng hồ  sẽ được tặng kèm 1 kính Rayban xịn trị giá 500.000 đ.

Kính rayban màu nau trà

Tặng kính rayban màu xanh đen

Màu vàng sang trọng, mặt kính saphia chống xước 100%. Đồng hồ Citizen EW1582-54A đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái nữ.Kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Mặt chữ la mã cùng lịch ngày tạo nên phong cách cho những quý cô ưa thích sự đơn giản và sang trọng.

 

 

Eco drive là thuật ngữ thường hay dùng trong dòng đồng hồ sử dụng năng lượng của Citizen. Dòng đồng hồ này sử dụng năng lượng nhờ vào ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn và tự động sạc pin, nó có độ chính xác cao như đồng hồ điện tử mà pin sử dụng có khi đến 20 năm. Đây là dòng đồng hồ công nghệ đặc trưng của thương hiệu Citizen.

Dây được mạ vàng sang trọng và cao quý. Công nghệ mạ Ion cao cấp mạng lại nét bền đẹp theo thời gian dành cho đồng hồ Citizen.

Bạn có thể kết hợp chiếc đồng hồ đẳng cấp này cùng những bộ trang phục khác nhau khi đi làm hoặc đi chơi, bạn chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ với những bạn bè đồng nghiệp xung quanh.

Đồng hồ CITIZEN EW1582-54A được bảo hành chính hãng toàn cầu 1 năm.

Mọi hư hỏng do thảm họa thiên tai hay do sử dụng bất cẩn bị xước hoặc sử dụng sai, bấm các nút điều chỉnh khi đang dưới nước và những tổn hại trầy xước của dây, vỏ, mặt kính không được bảo hành.​

 

 

GỢI Ý SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG ĐỒNG HỒ CITIZEN NÓI CHUNG

Nên tránh:

Va chạm và tiếp xúc với chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc từ trường mạnh.

Sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, sơn hoặc các chất xịt mỹ phẩm.

Đeo đồng hồ cùng các vòng đeo tay vì dễ tạo vết xước hay làm hỏng mặt đồng hồ.

Chỉnh nút chỉnh giờ khi đồng hồ bị ướt.

Để đồng hồ nơi nhiệt độ thay đổi đột ngột.

Sử dụng, nhấn các nút hoặc cài đặt ở dưới nước.

 

Nên làm:

Làm sạch đồng hồ theo định kỳ vải mềm hơi ẩm để gia tăng tuổi thọ đồng hồ.

Cần thay pin khi đồng hồ chạy sai giờ hoặc chuyển động giây không đều để đảm bảo trách được hỏng hóc do chạy pin quá yếu

 

GỢI Ý CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG TACHYMETER

 

Trên mặt hoặc viền của đồng hồ được in hoặc khắc các chữ số 60, 500, 400, 300..... là số chỉ tốc độ bình quận tính theo dặm/giờ hoặc km/h.

Các khoảng cách các con số này không đều nhau vì đã được tính lô-ga-rít rất chính xác tương ứng với từng giây, từng 1/10 độ (360 độ là hết một vòng).

Mốc số 400 được bắt đầu từ 9 giây (theo cọc số của đồng hồ) và kết thúc tại con số 60 tương ứng với kim giây quay được một vòng nghĩa là chức năng này tính chính xác cho tốc độ tối thiểu là 60 dặm hoặc km/h. Tuy nhiên nếu tốc độ chậm hơn ta vẫn tính được nhưng phải thực hiện thêm một số động tác điều chỉnh viền.(của Omega sẽ bắt đầu từ 500 với mốc giây tương ứng là 7.2 giây).

Để tính tốc độ bình quân, ta sử dụng chế độ Chronograph hoặc stopwatch.

Đưa kim giây về vị trí 12h (bấm lần thứ nhất kim giây sẽ tự nhảy về đó), khi bạn di chuyển tới vạch xuất phát thì bấm vào chế độ chronograph kim dây sẽ tự chạy và khi tới vạch đích là sau vạch xuất phát 1 dặm hay 1 km thì ta lại bấm vào lần thứ hai và quan sát vị trí kim dây.

Nếu kim dây chỉ vào vị trí ba giờ (theo cọc số đồng hồ)... tương ứng với số ghi trên viền là 240 có nghĩa là ta đã di chuyển với vận tốc trung bình là 240 dặm hoặc km/h, nếu chỉ vào vị trí 35 phút (theo cọc số đồng hồ) tương ứng với số ghi trên viền là 100 có nghĩa là ta đã di chuyển với vận tốc trung bình là 100 dặm hoặc km trên giờ.

 

 Chế độ này rất hữu dụng khi đi bộ, chạy, đạp xe..

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
Đồng hồ Nữ Citizen EW1582-54A cao cấp 1,990,000 VNĐ
1,990,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
1,990,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú