- 59%

Đồng hồ nam Thụy Sĩ VACHERON CONTANTIN GENEVE WISS mã VC01

Mã sản phẩm: VC01

Đồng hồ nam Thụy Sĩ VACHERON CONTANTIN GENEVE WISS mã VC01: Với kiểu dáng sang trọng, mặt kính saphia chống xước tuyệt đối. Đồng hồ VACHERON CONTANTIN GENEVE WISS đang được phái mạnh vô cùng yêu thích. Giá gốc: 11.050.000đ giảm cực sốc giá chỉ còn 4.650.000đ 

Giá bán: 4,650,000 đ

Giá gốc : 11,500,000 đ (-59%)

  • Thông tin chi tiết

 Thông tin Deal

Được thành lập vào năm 1775 tại Geneva - Thụy Sỹ, ngay từ lúc mới thành lập, thương hiệu này đã tập trung vào việc xây dựng và củng cố truyền thống chế tác cũng như phong cách thẩm mỹ tuyệt vời. Điều đó đã được minh chứng một cách sáng rõ qua hàng loạt mẫu đồng hồ được chế tác hoàn toàn thủ công với chất lượng vượt trội. Dễ hiểu vì sao những chiếc đồng hồ hiệu Vacheron Constantin luôn duy trì được sự vững mạnh của thương hiệu cũng như chiếm được cảm tinh của những vị khách hàng khó tính. Kể từ ngày đầu tiên xuất hiện, nhãn hiệu này ngày càng định hình phong cách một cách rõ nét khi vào năm 1880, biểu tượng ™Maltese Cross ra đời đi cùng với chiếc logo quen thuộc, được lấy cảm hứng từ một bộ phận cơ cấu chuyển động.

Với thiết kế vô cùng tinh xảo và nổi bật, đồng hồ VACHERON CONTANTIN  GENEVE WISS chắc hắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Bạn sẽ thực sự nổi bật và tự tin với sản phẩm đồng hồ danh tiếng đến từ Thụy Sỹ.

VACHERON CONTANTIN GENEVE WISS nổi bật với thiết kế sang trọng, mặt đồng hồ mạ màu vàng đồng bằng công nghệ mạ Ion, kết hợp với dây da sang trọng mang đậm vẻ nam tính mạnh mẽ cho chủ nhân của chiếc đồng hồ.

Mặt sau đồng hồ với thiết kế kính trong lộ rõ bộ máy của đồng hồ cơ Automatic – đồng hồ Automatic sử dụng lực di chuyển của cổ tay để chuyển thành năng lượng cho đồng hồ hoạt động, bộ máy đồng hồ Automatic tự động là tinh hoa của ngành cơ khí là một trong những cỗ máy phức tạp và tinh xảo nhất được con người chế tạo.

Chính sách bảo hành:

 

Đồng hồ cao cấp VACHERON CONTANTIN  GENEVE WISS được bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành do hãng chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Hãy thể hiện mình là người đàn ông thành đạt và sang trọng, phong cách và chuyên nghiệp với Đồng hồ cao cấp VACHERON CONTANTIN GENEVE WISS với mức giá ưu đãi tới bất ngờ tại ferado.vn bạn nhé!

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
Đồng hồ nam Thụy Sĩ VACHERON CONTANTIN GENEVE WISS mã VC01 4,650,000 VNĐ
4,650,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
4,650,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú