- 37%

Đồng hồ nam cao cấp SKMEI 9101

Mã sản phẩm: SKMEI 9101A

Đồng hồ Skmei 9101 được thiết kế đẹp và sang trọng sẽ không làm bạn thất vọng.
Với thiết kế đẹp, sang trọng nên Skmei 9101 không đơn thuần chỉ là chiếc đồng hồ mà còn là phụ kiện thời trang cho các đáng mày râu.

Giá bán: 249,000 đ

Giá gốc : 399,000 đ (-37%)

  • Thông tin chi tiết

Đồng hồ nam cao cấp SKMEI 9101

 

Kiểu dáng sang trọng, thiết kế tinh tế. Thân máy bằng hợp kim cao cấp. Chống nước 3ATM

 


Đồng hồ Skmei 9101 được thiết kế đẹp và sang trọng sẽ không làm bạn thất vọng.
Với thiết kế đẹp, sang trọng nên Skmei 9101 không đơn thuần chỉ là chiếc đồng hồ mà còn là phụ kiện thời trang cho các đáng mày râu.

 


Không chỉ đẹp, sang trọng mà chiếc đồng hồ SKmei 9101 còn được thiết kế bền đẹp với thân bằng inox cao cấp, mặt kính cường lực giúp tăng cường độ cứng và độ bền cho chiếc đồng hồ.

 


Ngoài ra chiếc đồng hồ Skmei 9101 còn được trang bị khả năng chống nước tốt, có thể chịu nước 3ATM nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đi mưa hay rửa tay mà không sợ làm hỏng máy.

 


 

 


Đồng hồ dây da Prema 2 kim rưỡi - F1423 7

XỬ LÝ ĐỒNG HỒ BỊ VÀO NƯỚC

Vì một số nguyên nhân khách quan hay chủ quan khi sử dụng đồng hồ như ấn chốt khi tiếp xúc với nước, tiếp xúc với chất tẩy rửa, tiếp xúc với môi trường muối, môi trường nhiệt độ cao... mà đồng hồ bị vào nước, về lâu về dài có thể làm hỏng bộ máy. Khắc phục hiện tượng này, có một số biện pháp như sau:

- Khử nước bằng khăn giấy. Dùng giấy/khăn mềm lau khô nhưng tránh làm xước mặt số, dùng tô vít nhỏ mở nắp lưng mặt số, tránh không đụng vào bánh răng hoặc các linh kiện khác. Tiếp theo,úp mặt đồng hồ xuống, bên dưới lót vải hoặc khăn giấy mềm để không làm xước mặt và để tự khô trong 24 giờ, đồng hồ có thể chạy bình thường.

- Làm khô bằng bóng đèn tròn. Bọc đồng hồ bằng giấy mềm hoặc vải nhung, đặt dưới đèn tròn 40W cách khoảng 5-10cm khoảng 30 phút, sẽ không còn hơi nước bên trong đồng hồ.

- Đeo ngược đồng hồ. Với trường hợp có hơi nước ở mặt kính, hãy đeo ngược chiếc đồng hồ, để mặt kínhúp vào tay khoảng vài tiếng, dưới tác động của lực hút hấp dẫn, hơi nước sẽ dần biến mất. Lưuý để đồng hồ xa nguồn phát ra từ trường mạnh.

- Dùng gói hút ẩm. Bỏ đồng hồ vào hộp hút ẩm như các hộp đựng và bảo quản máy ảnh. Hoặc mua gói bột hút ẩm về cho vào 1 hộp kín và để đồng hồ vào trong đó để hút ẩm đồng hồ.

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
Đồng hồ nam cao cấp SKMEI 9101 249,000 VNĐ
249,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
249,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú