- 23%

Điện Thoại Vertu Singapore S Black Silver Ceramic

Mã sản phẩm: VT02

Điện thoại Vertu Signature Nâu Check Được IMEI Và Đời Máy,kiểu dáng độc lạ và sản phẩm độc đáo khi dùng

Giá bán: 7,550,000 đ

Giá gốc : 9,900,000 đ (-23%)

  • Thông tin chi tiết

  Singapore S Design Black Silver Ceramic chinh phục giới thượng lưu

 
Name
 
Trong lãnh địa điện thoại siêu sang dành cho giới thượng lưu – những người biết trân trọng cái đẹp, muốn thưởng thức  cuộc sống theo đúng nghĩa,  Signature chính là một trong những siêu phẩm công nghệ thực thụ với thiết kế độc quyền mà Singapore V mang theo phong cách riêng biệt.
 
Name
 
Chiếc điện thoại Singapore V đắt giá với vẻ ngoài sang trọng, là niềm ao ước của hầu hết tất cả mọi người. Dòng Siagnature được coi là biểu tượng cho sự thành đạt, thành công trong công việc và cuộc sống. Để phục vụ nhu cầu sử dụng điện thoại Singapore  V trong nước, Buyzing.vn Việt Nam hiện đang triển khai chương trình “tri ân khách hàng – giảm giá kịch sàn cho siêu phẩm Signature Silver. Đây là cơ hội cho quý khách hàng sở hữu siêu phẩm đắt giá này.
 
Name

Name

Name

 
Nhắc đến điện thoại Singapore V hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc điện thoại cao cấp và được chế tác tinh xảo. Tuy nhiên bạn bao giờ tự hỏi một chiếc  điện thoại Singapore V được ra đời như thế nào? Cùng ghé thăm bên trong nhà máy lắp ráp của Điện thoại Singapore V để có được câu trả lời.
 
Name
 
Trụ sở chính của điện thoại Singapore V được chia ra thành 2 nửa: bên phải là nơi tập trung các phòng hành chính và thiết kế, trong khi đó bên trái là cơ sở sản xuất và vận chuyển sản phẩm. Khác với các hãng công nghệ khác, dây chuyền sản xuất của điện thoại Singapore V được đặt ngay trong trụ sở chính, thay vì ở các nhà máy riêng biệt, đồng thời Singapore V không cần phải giấu kín quá trình sản xuất này. Khách tham qua có thể thấy rõ dây chuyền sản xuất ngay từ phòng tiếp tân.
 
Name
 
Phía dưới của văn phòng điện thoại Singapore V được dành cho khu vực sản xuất, lắp ráp, kiểm tra và đóng gói sản phẩm, trong khi tầng trên dành cho khu vực quản trị. Bên trong được lắp đặt camera quan sát các vật liệu cao cấp mà Singapore V sử dụng cho sản phẩm của mình đề phòng trường hợp bị mất cắp.
 
Name
 
Không có các băng tải tự động trong dây  chuyền sản xuất của  Singapore V. Mỗi nhân viên chịu trách nhiệm hoàn thiện một chiếc điện thoại từ đầu đến cuối và mỗi thiết bị đều có chữ ký của người thực hiện sau khi hoàn thành. Các khách hàng sẽ dựa vào thông tin của người hoàn thành sản phẩm để liên hệ và yêu cầu lắp ráp thêm sản phẩm mới khi cần hoặc nhận xét, phản ánh tình trạng máy. Dựa vào phản ánh của khách hàng, Singapore V sẽ có được đánh giá cho từng nhân viên của mình.
 
Name
 
Singapore  V luôn ưu tiên cách thức thủ công, thay vì phải áp dụng máy móc trong quá trình lắp ráp sản phẩm.
 
Name

Name

 
Một khi hoàn tất quá trình lắp ráp, sản phẩm sẽ được đưa qua một chuỗi các máy kiểm tra tự động để đảm bảo mọi chức năng đều hoạt động đúng, sau đó sẽ được các nhân viên của Singapore V tiếp tục thử nghiệm bằng tay để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất.
 
Name

Name

Name

 
Name
Singapore V Signature S Design Black Silver  Ceramic luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các Doanh Nhân và làm quà biếu.
 
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI|:
• Cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng, tất cả hình ảnh sản phẩm đều là do chúng tôi tự chụp từ chính sản phẩm thật, các bạn sẽ mua được chính xác những gì bạn đang xem.
• Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một sự hài lòng nhất có thể với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
Điện Thoại Vertu Singapore S Black Silver Ceramic 7,550,000 VNĐ
7,550,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
7,550,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú