- 39%

dây lưng nam versace

Mã sản phẩm: versace

dây lưng nam versace

Giá bán: 199,000 đ

Giá gốc : 329,000 đ (-39%)

  • Thông tin chi tiết

 dây lưng nam versace

Năm 1972 đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời ông. Ông được xưởng may quần áo Fiori Fiorentini của Lucca gọi đi làm. Sau đó ít lâu, ông lại được De Parisini của Santa margherita tuyển dụng, nơi ông thiết kế kiểu trang phục mùa hè “mặc ngay” và chẳng mấy đã được bán sạch trên kệ. Những năm tiếp theo, ông làm việc như một nhà thiết kế cho quần áo may sẵn của hãng Genny và Callaghan. Vào năm 1974, Versace đã hình thành ý tưởng kinh doanh, thiết kế và tung ra nhãn hiệu Complice, và trong năm 1975, ông đã trình làng bộ sưu tập đầu tiên của mình bằng da và da lộn cho nhãn hiệu trên. Thành công này đã tạo cho ông nhiều cảm hứng. Vào tháng 3 năm 1978, ông đã tổ chức trình diễn bộ sưu tập đầu tiên cho nữ ở bảo tàng nghệ thụât Palazzo della Pernamente của Milan. Sau đó bộ sưu tập dành cho nam giới cũng đượng tiếp nối vào tháng 9 cùng năm... Xem tiếp Lịch sử Versace

daay luwng nam

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua dây nịt da Versace  dành cho nam & nữ ở đâu uy tín nhất tại Tphcm, Hà nội, Đà nẵng hay tại nơi mình đang sinh sống? ferado.vn  là doanh nghiệp cung cấp và bán thắt lưng Versace  giá rẻ nhất tại Việt nam với hàng 100 mẫu thời trang, lịch lãm & cao cấp nhất hiện nay.

dây lưng

 

Hiện nay, ferado.vn là nhà cung cấp hàng 100 mẫu dây lưng da của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, là địa chỉ bán dây thắt lưng thời trang hàng hiệu chuyên nghiệp & giá tốt nhất tại Việt nam. Lựa chọn ferado.vn  là bạn đã giải đáp được câu hỏi nên mua thắt lưng da nam & nữ ở đâu uy tín & giá rẻ nhất tại Hà nội, TPHCM, Đà nẵng & toàn quốc Việt nam?

dây thắt lưng versace

dây thắt lưng versace

dây thắt lưng versace

dây thắt lưng versace

dây thắt lưng versace

dây thắt lưng versace

dây thắt lưng versace

dây thắt lưng versace

dây thắt lưng versace

  • CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
     
  •   

thời trang ferado.vn cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng giá cả luôn tốt nhất thị trường, tất cả hình ảnh thắt lưng, ví da... đều là do chúng tôi tự chụp từ chính sản phẩm thật, các bạn sẽ mua được chính xác những gì bạn đang xem. 
Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một sự hài lòng nhất có thể với phương châm coi khách hàng là thượng đế, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. 

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
dây lưng nam versace 199,000 VNĐ
199,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
199,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú