- 34%

BẬT LỬA DUPONT ĐEN VANG

Mã sản phẩm: DP17

Bật lửa dupont DP17 Dupont sơn mài khắc rồng mang phong cách đặc trưng của người Phương Đông . Chiếc bật lửa không những trừ đi nhiều tà ma mà còn giúp cho chủ nhân sở hữu gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp phát đạt.

Giá bán: 620,000 đ

Giá gốc : 950,000 đ (-34%)

  • Thông tin chi tiết

 BẬT LỬA DUPONT  Hình ĐEN TRƠN

bật lửa Dupont vàng đen,được thiết kế theo mẫu cổ điển ,bật lửa Dupont vàng đenđược thiết kế bằng chất liệu đồng thau màu vàng ,bên dưới nền. Khi khắc trang trí chữ cách điệu, họa tiết, hoa văn sắc xảo sẽ cho bạn một bật lửa đẹp và độc đáo nhất, sở hữu chiếc bật lửa này là bạn đang có trong tay 1 sản phẩm vô cùng độc đáo  

bật lửa dupont

bật lửa dupont

bật lửa dupont

bật lửa dupont

bật lửa dupont

bật lửa dupont

bật lửa dupont

bật lửa dupont

bật lửa dupont

bật lửa dupont

bật lửa dupont

bật lửa dupont

Hộp đựng hộp quẹt

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

• Thời trang Ferado.vn cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng giá cả luôn tốt nhất thị trường, tất cả hình ảnh như Kính mắt ,thắt lưng, ví da... đều là do chúng tôi tự chụp từ chính sản phẩm thật, các bạn sẽ mua được chính xác những gì bạn đang xem.

 

• Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một sự hài lòng nhất có thể với phương châm coi khách hàng là thượng đế, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

BẬT LỬA ZIPPO MÀU VÀNG ,zippo cổ,zippo viet nam,zippo usa,bật lửa zippo giá rẻ,bật lửa zippo hà nội,bật lửa zippo xịnbật lửa zippo xịn,bật lửa zippo giá rẻ hà nội 

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
BẬT LỬA DUPONT ĐEN VANG 620,000 VNĐ
620,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
620,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú