- 30%

TÚI SÁCH NAM CAO CAP DENIM 01

Mã sản phẩm: DENIM 01

TÚI SÁCH NAM CAO CAP DENIM 01 được thiết kế theo phong cách chuẩn Châu Âu,chất liệu từ da bò cao cấp tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho những ai sở hữu chúng.Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại hệ thống siêu thị bán lẻ số 1 Việt Nam FERADO.VN. Chúng tôi mang đến cho bạn sự khác biệt và sự thành công.Niềm tin và nụ cười của khách hàng là động lực để FERADO.VN phát triển.Cặp sách BOSH01 được thiết kế theo phong cách chuẩn Châu Âu,chất liệu từ da bò cao cấp tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho những ai sở hữu chúng.Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại hệ thống siêu thị bán lẻ số 1 Việt Nam FERADO.VN. Chúng tôi mang đến cho bạn sự khác biệt và sự thành công.Niềm tin và nụ cười của khách hàng là động lực để FERADO.VN phát triển.

Giá bán: 2,250,000 đ

Giá gốc : 3,250,000 đ (-30%)

  • Thông tin chi tiết

  THÔNG TIN CHI TIẾT TÚI SÁCH NAM CAO CAP DENIM 01

TÚI SÁCH NAM CAO CAP DENIM 01 được thiết kế theo phong cách chuẩn Châu Âu,chất liệu từ da bò cao cấp tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho những ai sở hữu chúng.Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại hệ thống siêu thị bán lẻ số 1 Việt Nam FERADO.VN. Chúng tôi mang đến cho bạn sự khác biệt và sự thành công.Niềm tin và nụ cười của khách hàng là động lực để FERADO.VN phát triển.
 
TÚI SÁCH NAM CAO CAP DENIM 01 được thiết kế theo phong cách châu âu mang âm hưởng hiện đại pha lẫn nét truyền thống qua các chi tiết!Mang đến sự chác chắn và thời trang không kém các dòng sản phẩm tên tuổi khác trên thị trường.Với chất liệu da bò kết hợp các chi tiết kim loại tạo nên chiếc cặp sách hoàn mỹ.Thiết kế nhiều ngăn giúp chứa nhiều tài liệu,máy tính...nó là 1 lựa chọn số 1 cho những doanh nhân thành công và những quí ông công sợ bận rộn!
 
TUI SACH NAM CAO CAP DENIM01TUI SACH NAM CAO CAP DENIM 01TUI SACH NAM CAO CA DENIM 01TUI SACH NAM CAO CAP DENIM 01TUI SACH NAM CAO CAP DENIM 01TUI SACH NAM CAO CAP DENIM 01TUI SACH NAM CAO CAP DENIM 01TUI SACH NAMC AO CAP DENIM 01TUI SACH NAM CAO CAP DENIM 01TUI SACH NAM CAO CAP DENIM 01TUI SACH NAM CAO CAP DENIM 01TUI SACH NAM CAO CAP DENIM 01TUI SACH NAM CAO CAP DENIM 01TUI SACH NAM CAO CAP DENIM 01
Cam kết của chúng tôi•
 
Thời trang Ferado.vn cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng giá cả luôn tốt nhất thị trường, tất cả hình ảnh như Kính mắt ,thắt lưng, ví da... đều là do chúng tôi tự chụp từ chính sản phẩm thật, các bạn sẽ mua được chính xác những gì bạn đang xem.
 
• Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một sự hài lòng nhất có thể với phương châm coi khách hàng là thượng đế, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.
 
     Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
 

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
TÚI SÁCH NAM CAO CAP DENIM 01 2,250,000 VNĐ
2,250,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
2,250,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú