- 50%

Kính thời trang cao cấp KENZO

Mã sản phẩm:

1

Giá bán: 790,000 đ

Giá gốc : 1,600,000 đ (-50%)

  • Thông tin chi tiết

 

      Với thiết kế vuông lịch lãm và cá tính Kính mắt thời trang cao cấp KENZO phong cách LEE MIN HO có màu đen tro lấy cảm hứng từ thiên nhiên, với những vật liệu cao cấp, Kemzo sẽ làm nao lòng bất cứ ai ở ngay cái nhìn đầu tiên.

    Gọng nhựa chắc chắn, ôm sát khuôn mặt, logo thương hiệu KENZO dập nổi ở gọng kính khẳng định xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

 

Dáng kính truyền thống được các nhà sản xuất KENZO sử dụng trở nên hoàn hảo, sống động, phong cách và trở thành niềm khao khát của giới sành điệu yêu mắt kính, kết hợp với tròng kính chống tia UV tối đa, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi những tác nhân gây hại khi đi ngoài đường.

Đây sẽ là một món phụ kiện tuyệt vời để bạn xua tan cái nóng mùa hè này. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể không hài lòng với những gì chúng tôi mang đến.


CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI


- Cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng, tất cả hình ảnh sản phẩm đều là do chúng tôi tự chụp từ chính sản phẩm thật, các bạn sẽ mua được chính xác những gì bạn đang xem.


- Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một sự hài lòng nhất có thể với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

 

 

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
Kính thời trang cao cấp KENZO 790,000 VNĐ
790,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
790,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú