- 50%

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ Q50

Mã sản phẩm: Q50

Đồng hồ định vị Q50 là dòng đồng hồ Định vị LBS là hệ thống định vị phổ biến trong và ngoài nước, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: du lịch, vận tải, chuyển phát nhanh, giao thông… Và hiện tại nó đã được ứng dụng trong sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em, giúp cha mẹ định vị con một cách dễ dàng hơn.vì vậy chiếc đồng hồ định vị thông minh này không thể thiếu trên tay của con bạn.

Giá bán: 279,000 đ

Giá gốc : 558,000 đ (-50%)

  • Thông tin chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐỊN VỊ Q50

 

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ Q50

 

Đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS mẫu đồng hồ được rất nhiều các bật phụ huynh quan tâm và đặt mua cho con yêu của mình một chiếc điện thoại như ý ,Giải pháp giúp phụ huynh liên lạc và định vị con khi cần thiết

Hiện nay thị trường đồng hồ thông minh đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết nhất là thị trường đồng hồ định vị trẻ em. Nhiều bậc phụ huynh rất vất vả khi đưa đón con lúc tan trường vì không biết con đang ở đâu và không có cách liên lạc với con khi mà nhà trường cấm sử dụng điện thoại di động.

đồng hồ định vị q50

 

Để giải quyết vấn đề nan giải này, cách tốt nhất là sử dụng đồng hồ định vị trẻ em. Con vừa có đồng hồ để đeo lại vừa có phương tiện để gọi cho cha mẹ khi cần thiết, phụ huynh thì có thể liên lạc và định vị con ở đâu bất cứ lúc nào. Trẻ vui mà cha mẹ lại yên tâm.

 

Đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS – giúp cha mẹ dễ dàng liên lạc và định vị con

Dear hot hôm nay ferado.vn  xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh một sản phẩm đồng hồ thông minh được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới, với nhiều chức năng hiện đại phù hợp với nhu cầu của các bậc phụ huynh, đó là sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS. Chi tiết chức năng sản phẩm xin mời đọc thông tin bài viết sau đây:

1. Định vị LBS

Định vị LBS là hệ thống định vị phổ biến trong và ngoài nước, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: du lịch, vận tải, chuyển phát nhanh, giao thông… Và hiện tại nó đã được ứng dụng trong sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em, giúp cha mẹ định vị con một cách dễ dàng hơn.

đồng hồ thông minh định vị GPS cho trẻ em 1

Định vị LBS đóng vai trò quan trọng trong việc định vị ở bất kỳ thiết bị định vị nào, nhất là ở những nơi dân cư đông đúc, những nơi nhà cao tầng sóng GPS bị che khuất.Vậy nên dù con ở bất kỳ nơi đâu, phụ huynh vẫn có thể định vị được vị trí của con một cách dễ dàng.Nhược điểm: ở một số nơi xa trạm phát sóng, sai số có thể hơi lớn.

2. Nghe gọi 2 chiều dễ dàng

Liên lạc với con mỗi khi đưa đón con học về là một vấn đề nan giải với bất cứ phụ huynh nào. Đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS sẽ giúp phụ huynh giải quyết vấn đề đó.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ Q50

đồng hồ thông minh định vị GPS cho trẻ em màu xanh

Không những chỉ phụ huynh mới gọi được cho con mà con còn có thể gọi được cho cha mẹ bất cứ khi nào cần thiết. Đây chính là vấn đề mà bất cứ phụ huynh nào cũng cần thiết, nhất là khi nhà trường cấm học sinh sử dụng điện thoại.

3. Giới hạn danh bạ – chỉ người thân mới liên lạc được với bé

Đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS chỉ giới hạn cho 10 số để bé có thể nghe và nhận cuộc gọi. Chỉ những ai có trong anh bạ 10 số này thì mới có thể gọi cho bé và ngược lại.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ Q50

đồng hồ thông minh định vị GPS cho trẻ em màu đỏ

Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm trẻ không bị người lạ làm phiền và không thể gọi lung tung được nên không sợ con bị phân tâm khi học tập.

4. Hàng rào an toàn – Bảo vệ trẻ

Chức năng hàng rào an toàn sẽ khoanh vùng an toàn cho trẻ do cha mẹ quy định, khi trẻ ra khỏi vùng an toàn thì hệ thống sẽ cảnh báo đến phần mềm cho cha mẹ được biết.Từ đó tìm cách xử lý nếu trẻ trốn học đi chơi.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ Q50

đồng hồ thông minh định vị GPS cho trẻ em màu đỏ

5. Cảnh báo SOS

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn cảnh báo khi đồng hồ hết pin hoặc khi trẻ ấn gọi SOS

SOS lưu được 3 số gọi khẩn cấp. Khi sử dụng chức năng này, đồng hồ sẽ tự động lần lượt gọi đến 3 số SOS mà bố mẹ quy định, nếu 3 số không nghe máy thì đồng hồ sẽ gọi lặp lại 1 lần nữa.

6. Tính năng bảo mật

Đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS có tính năng bảo mật rất tốt. Khi đồng hồ bị mất thì người lấy được sẽ không thể sử dụng đồng hồ. Chỉ chủ sở hữu tài khoản liên kết với đồng hồ mới có thể thiết lập

Ngoài ra khi đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS đã được kích hoạt thì không thể tắt đồng hồ bằng phím cứng, chỉ tắt được bằng phần mềm.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ định vị Q50 LBS

– Trên đồng hồ được thiết kế nút SOS, hỗ trợ ba mẹ biết được vị trí của trẻ khi trẻ ấn nút.

– Dùng để báo thức: giờ giấc sinh hoạt cho trẻ điều được thiết lập trên điện thoại của bố mẹ, có khả năng cài báo thức từ xa, gửi tin nhắn, chuông báo thức đến đồng hồ từ xa.

– Ghi lại hành trình đi lại của trẻ trong vòng 3 tháng liên tiếp là chức năng toàn diện nhằm tạo môi trường sống và sinh hoạt lành mạnh cho trẻ.

– Thực hiện cuộc gọi khẩn cấp: thiết lập tối đa ba số điện thoại của gia đình để bé có thể liên với gia đình khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT & SỬ DỤNG

1. Register (Đăng ký) App trên smartphone

– Quét mã Barcode trên Tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm với thiết bị bằng phần mềm Barcode Scanner trên smartphone để cài đặt phần mềm SeTracker điều khiển đồng hồ

– Hoặc quý khách có thể tìm kiếm phần mềm SeTracker trên CH Play, Appstore

– Khởi động phần mềm (điện thoại có kết nối 3G hoặc Wifi)

– Phần mềm yêu cầu đăng ký trước khi đăng nhập. Ấn vào nút Register để đăng ký (Lưu ý: chọn khu vực Châu Á)

2. Log in (Đăng nhập)

Sau khi đăng ký xong tài khoản, ấn OK để trở về màn hình và Đăng nhập vào phần mềm với tài khoản vừa lập.

3. Các chức năng trên phần mềm

– Khi đăng nhập thành công, giao diện phần mềm sẽ hiện ra các Menu tính năng:

(1) Intercom: Giao tiếp đồng hồ với điện thoại.

– Chức năng gửi Tin nhắn giọng nói: Sau khi bật chức năng này lên, phần mềm sẽ ghi âm và gửi 1 đoạn thoại đến điện thoại. Đoạn ghi âm dài tối đa 15s. Trên đồng hồ, trẻ ấn nút SOS để nghe đoạn ghi âm.

– Để ghi âm từ đồng hồ gửi đến điện thoại: Ấn nút ON 1 lát đến khi hiện ra biểu tượng mic thu âm thì trẻ bắt đầu nói để lưu tin nhắn và nhả ra khi muốn kết thúc để gửi đoạn ghi âm đến điện thoại, với độ dài tối đa 15s.

(2) Map: Theo dõi vị trí thực của đồng hồ: Theo dõi vị trí của bé qua định vị toàn cầu LBS

(3) Setting: Cài đặt các tham số cho đồng hồ.

(4) Geofence: Cài đặt các khu vực an toàn cho bé với bán kính thay đổi tùy chọn.

Mô tả chức năng chính

1. Chức năng gọi khẩn cấp từ đồng hồ (Nút SOS)

Ấn giữ nút SOS trên đồng hồ giữ khoảng 3S, màn hình sẽ hiện chứ SOS. Đồng hồ tự quay số gọi khẩn cấp. Cuộc gọi được kết nối đến 1 trong 3 số trong danh bạ SOS cho đến khi 1 trong 3 số bắt máy.

2. Cảnh báo pin yếu

Khi dung lượng pin còn dưới 20%, đồng hồ sẽ gửi tin nhắn báo pin yếu đến điện thoại của bố mẹ thông báo.

3. Turn off (Tắt đồng hồ từ phần mềm)

Chức năng này cho phép bố mẹ tắt đồng hồ của con cái từ xa bằng phần mềm.

4. Family dial (Gọi thoại cho bố mẹ)

Sử dụng các phím cứng gọi 1, 2 bên phải để gọi các số bố, mẹ (SOS1, SOS2) trong danh bạ

5. Address list (Danh bạn an toàn)

 

Nhập 10 số điện thoại của người thân có thể gọi điện cho bé để đàm thoại. Ngoài 10 số trong danh sách này và 3 số SOS, bé sẽ không nhận được các cuộc gọi từ số máy lạ.

SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ NÀY CÓ NHỮNG MÀU SAU ĐỂ BẠN LỰA CHỌN CHO BỘ SUW TẬP CỦA BẠN 

 đồng hồ thông minh


 Cam kết của chúng tôi


• Thời trang 
Ferado.vn cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng giá cả luôn tốt nhất thị trường, tất cả hình ảnh thắt lưng, ví da... đều là do chúng tôi tự chụp từ chính sản phẩm thật, các bạn sẽ mua được chính xác những gì bạn đang xem. 
• Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một sự hài lòng nhất có thể với phương châm coi khách hàng là thượng đế, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. 

Qúy khách có nhu cầu xem thêm các từ khóa khác của đồng hồ thông minh

đồng hồ định vị trẻ em q50,hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em q50,đồng hồ định vị trẻ em chống nước,cách cài đặt đồng hồ định vị trẻ em,hướng dẫn cài đặt đồng hồ định vị q50,đồng hồ định vị trẻ em viettel,đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt,đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

 

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ Q50 279,000 VNĐ
279,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
279,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú