- 57%

ĐỒNG HỒ NAM CASIO EDIFICE EF-556SG-7AV (CSO1)

Mã sản phẩm: CS01

Nhắc đến CASIO là nhắc đến một huyền thoại trong ngành công nghệ chế tác thiết bị điện tử của Nhật Bản. Nếu như Thụy Sĩ tự hào với các tuyệt tác đồng hồ cơ khí của họ,nhật ITALY tự hào với dòng đồng hồ thời trang ARMANI thì người Nhật tự hào với CASIO.

Giá bán: 1,500,000 đ

Giá gốc : 3,500,000 đ (-57%)

  • Thông tin chi tiết

ĐỒNG HỒ NAM CASIO CAO CẤP CS01

 

Khuyến mại đặc biệt

Tri ân khách hàng  khi mua sản phẩm đồng hồ CAISO tại shop sẻ được tặng thêm 01 bật lửa dupont Rồng Phượng cao cấp 

 

Nhắc đến CASIO là nhắc đến một huyền thoại trong ngành công nghệ chế tác thiết bị điện tử của Nhật Bản. Nếu như Thụy Sĩ tự hào với các tuyệt tác đồng hồ cơ khí của họ,ITALY tự hào với dòng đồng hồ thời trang ARMANI thì người Nhật tự hào với CASIO. Đó là cuộc cách mạng cho việc đo đếm thời gian của nhân loại. Đồng hồ CASIO là đại diện cho một thế hệ đầy công năng và khoa học ứng dụng.

 

 

 

Mặt trước chiếc đồng hồ mạ vàng cao cấp Casio EFR-556SG-7AV

 

 

Đồng hồ  Casio EF-556SG-7A  cao cấp mạ vàng một phần gôm dây đeo, vỏ và kim chỉ giờ. Vạch chỉ giờ La mã cùng thiết kế thể thao đã mang lại được cho mã sản phẩm vóc dàng trẻ trung, sành điệu.

 

 

Đồng hồ Casio Gold EF-556SG-7AV chính hãng dành cho Nam có mặt góc cạnh, bề mặt +nùm chỉnh giờ cùng dây đeo sáng bóng thoe thời gian.

 

 

 

Đồng hồ Casio-EF-556SG-7AV gold cao cấp.

 

Cùng vơí các sản phẩm kỹ thuật như máy tính, quan kế, máy đếm phục vụ kỹ thuật thì dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay cá nhân của CASIO là sản phẩm đại chúng và được yêu thích nhất trên toàn cầu. Bởi tính năng đa dạng, sự thực dụng cũng như được thiết kế bởi công nghệ nghiên cứu tiên tiến nhất trong sự làm tăng khả năng chính xác của đồng hồ trưóc một môi trường khắc nghiệt.   Hôm nay www.ferado.vn xin giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn độc đáo Đồng hồ CASIO EF-556SG-7AV cao cấp.

Cam kết của chúng tôi

• Thời trang Ferado.vn cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng giá cả luôn tốt nhất thị trường, tất cả hình ảnh thắt lưng, ví da... đều là do chúng tôi tự chụp từ chính sản phẩm thật, các bạn sẽ mua được chính xác những gì bạn đang xem.

• Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một sự hài lòng nhất có thể với phương châm coi khách hàng là thượng đế, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

                                                              Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
ĐỒNG HỒ NAM CASIO EDIFICE EF-556SG-7AV (CSO1) 1,500,000 VNĐ
1,500,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
1,500,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú