- 47%

ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE BM6772-56A GOLD (CZ01)

Mã sản phẩm: CZ01

Đồng hồ Citizen là 1 trong những thượng hiệu lớn và có tiếng trong làng đồng hồ thế giới. Được mệnh danh là thiên sứ “đem linh hồn đến với thời gian” công nghệ Eco-drive sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp pin sạc hiện đại, thông minh và độ chính xác tuyệt đối. 

Giá bán: 1,750,000 đ

Giá gốc : 3,350,000 đ (-47%)

  • Thông tin chi tiết

 Bạn là một doanh nhân thành đạt hay những chàng trai cá tính mạnh mẽ, mỗi người luôn chọn cho mình một phong cách riêng. Bạn đang sở hữu dòng đồng hồ nào tôi sẽ biết tính cách bạn ra sao. Hôm nay Ferado.vn sẽ giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm xứ sở hoa anh đào Nhật Bản- luôn đi đầu trong thay đổi kiểu dáng và tính năng- Đồng hồ Citizen. Một trong những đột phá mới nhất của hãng chính là  Đồng hồ Citizen Eco-Drive BM6772-56A.

 

 

 Đồng hồ Citizen Eco-Drive BM6772-56A gold.

 

Có thể nói dòng đồng hồ ECo Drive là công nghệ đặc trưng riêng của hãng đồng hồ Nhật Bản Citizen lấy năng lượng từ thiên nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo để hoạt động, sự chuẩn xác của đồng hồ không kém gì những sản phẩm đồng hồ đeo tay điện tử khác pin sử dụng bền lâu.

 

 

Đồng hồ Citizen có điểm nổi trội về bề mặt kính rất sáng, chụi cường lực và va đập tốt, với mặt kính sáng bạn có thể bị thu hút vào bên trong các thiết kế của máy, càng làm nổi bật nên sự tinh tế trong sản phẩm.

 

 

Dây đeo chắc chắn ôm trọn cánh tay với kích thước chuẩn 41mm giúp bạn dễ dàng hoạt động và chơi các bộ môn thể thao yêu thích. Thiết kế toàn bộ sản phẩm đều mạ vàng sang trọng vô cùng lịch lãm đẳng cấp thời thượng, là sự lựa chọn cho mẫu người mạnh mẽ .

 

 

Đồng hồ Citizen Eco-Drive BM6772-56A gold chất liệu vỏ mạ vàng bằng thép không ghỉ nhẹ hơn và bền hơn, chịu nước tốt 3 Bar giúp bạn có thể đeo trong lúc rửa tay và đi mưa rất an toàn. Bên trong mặt sản phẩm nổi bật với vạch chỉ giờ bằng vàng nổi bật nên trên nền trắng trang nhã kèm theo lịch ngày giúp khẳng định thêm chất lượng cao cấp hoàn hảo của sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản này.

 

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE BM6772-56A GOLD (CZ01) 1,750,000 VNĐ
1,750,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
1,750,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú