- 44%

ĐỒNG HỒ ROLEX DAYTONA GOLD THỂ THAO

Mã sản phẩm: RL 19V

Đồng hồ Rolex Daytona Gold – đồng hồ nam Rolex thể thao năng động.
Thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sỹ là dòng đồng hồ đẳng cấp sang trọng nhất hiện nay, không ngừng thể hiện sự đẳng cấp của mình qua hàng loạt những thiết kế độc đáo về đồng hồ, tạo nhiều sự ngạc nhiên đến ngỡ ngàng cho người dùng

Giá bán: 2,350,000 đ

Giá gốc : 4,250,000 đ (-44%)

  • Thông tin chi tiết

Đồng hồ Rolex Daytona Gold – đồng hồ nam Rolex thể thao năng động.

Thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sỹ là dòng đồng hồ đẳng cấp sang trọng nhất hiện nay, không ngừng thể hiện sự đẳng cấp của mình qua hàng loạt những thiết kế độc đáo về đồng hồ, tạo nhiều sự ngạc nhiên đến ngỡ ngàng cho người dùng. Model Đồng hồ Rolex Daytona Gold – chiếc đồng hồ thể thao độc đáo 6 kim toàn bộ bên ngoài mạ vàng sang trọng. Sựa lựa chọn hoàn hảo cho quý ông sang trọng năng động.

Khái quát Đồng hồ Rolex Daytona Gold

Đồng hồ Rolex Daytona Gold nổi bật với toàn bộ chất liệu mạ vàng sang trọng giúp chủ nhân đeo thêm sang trọng. Vòng mặt 40mm to, thương hiệu sang trọng thiết kế kiểu dáng thể thao cá tính, dưới lớp kính Sapphire nổi bật với 3 vòng số hiển thị hỗ trợ tối đa cho người sử dụng khi tham gia các hoạt động thể tham.

Nút chốt được thiết kế tinh tế ngay bên phải đồng hồ nam Rolex – dong ho Rolex.Vị trí trung tâm chốt được đặt vương miện logo sang trọng.

 

Bên trong mặt Đồng hồ Rolex Daytona Gold được chăm chút tỉ mỉ và tinh xảo thể hiện sự cần cù sáng tạo của các người thợ chuyên nghiệp, tạo nên model đồng hồ nam Rolex chinh phục mọi khách hàng đù là khó tính nhất.

Nổi bật bên trong mặt đồng hồ chính là vạch số hình gậy màu trắng bên ngoài mạ chất phát quang phát sáng vào ban đêm nổi bật. Logo vương miện đặt tại trung tâm của chiếc đồng hồ nhằm tăng thêm giá trị sang trọng cho sản phẩm. Đồng hồ Rolex Daytona Gold – là sản phẩm đại diện cho sự đa dạng trong thiết kế và tính năng trong sản xuất đồng hồ của thương hiệu dong ho Rolex .

 

Chốt Đồng hồ Rolex Daytona Gold thiết kế khóa gập chắc chắn. Độ rộng của vòng đeo tay đồng hồ nam Rolex vừa vặn chất liệu chống mồ hôi không thấm nước, chịu nước sâu 100m an toàn mọi lúc mọi nơi.

 

Đồng hồ Rolex Daytona Gold model đồng hồ nam cao cấp hoàn hảo, siêu phẩm đẳng cấp dành cho phái mạnh thành đạt khẳng định sự lôi cuốn vượt trội của mình trước đám động.  Bạn có thể kết hợp với mọi loại trang phục chiếc đồng hồ Rolex nam cao cấp này sẽ giúp bạn nổi bật cứ nơi đâu.

 

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
ĐỒNG HỒ ROLEX DAYTONA GOLD THỂ THAO 2,350,000 VNĐ
2,350,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
2,350,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú