- 23%

Đèn sưởi Kottmann K2B-G treo tường 2 bóng

Mã sản phẩm:

Nhiều người tiêu dùng còn lo lắng về vấn đề chói mắt khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm. Tuy nhiên dòng sản phẩm của thương hiệu Hans nổi tiếng thế giới sẽ xóa tan mọi lo ngại của bạn, giúp bạn dùng đèn sưởi nhà tắm không lo chói mắt.

Giá bán: 760,000 đ

Giá gốc : 990,000 đ (-23%)

  • Thông tin chi tiết

 Giữ ấm cơ thể trong lúc tắm là điều tối quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người, thậm chí đối với những người khỏe mạnh. Đặc biệt trong mùa đông, mặc dù khi tắm có sử dụng nước nóng để làm ấm cơ thể nhưng có nhiều khoảng thời gian, cơ thể không được tiếp xúc trực tiếp với nước nóng (lúc sát xà bông, lúc kỳ cọ, gội đầu...), khi đó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cảm lạnh, đột quỵ...

 
Với người già và trẻ em là những người có sức đề kháng yếu, việc giữ ấm cơ thể trong khi tắm càng cần thiết và không thể thiếu. Đèn sưởi Kottmann K2B-G treo tường 2 bóng có chức năng làm ấm trực tiếp, trong suốt khoảng thời gian tắm gội nên giúp bảo vệ cơ thể trong lúc tắm và rất có lợi cho sức khỏe. Bề mặt bóng hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo, có tác dụng bớt chói mắt và có độ ấm cao hơn những bóng thông thường (ấm hơn khoảng 10 độ C)

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
Đèn sưởi Kottmann K2B-G treo tường 2 bóng 760,000 VNĐ
760,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
760,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú