- 35%

Dây Lưng Nam Cao Cấp MontBlanc MB01

Mã sản phẩm: MB01

Dây lưng nam thời trang châu Âu cao cấp MB01 - đẳng cấp và sang trọng: Được thiết kế từ da cao cấp với mặt khóa vàng truyền thống mang phong cách trẻ trung, năng động.

Giá bán: 550,000 đ

Giá gốc : 850,000 đ (-35%)

  • Thông tin chi tiết

Được biết đến trên toàn thế giới với hình tượng ngôi sao tuyết trên đỉnh Mont Blanc,  thương hiệu  MontBlanc cũng bắt nguồn từ đó để ghi dấu tên tuổi của mình qua lịch sử trăm năm của thương hiệu. 

 

Một chiếc dây lưng tốt không chỉ nằm ở chất liệu, kiểu dáng mặt khóa mà chất liệu của dây cũng là một vấn đề rất được quan tâm. Đối với phái mạnh thì một chiếc dây lưng chỉ thật sự tốt khi nó được làm từ chất liệu tốt, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Thắt lưng MB01 được thiết kế từ da cao cấp mịn màng đã qua xử lý. Dây da đen với các đường vân đều đặn, mềm mại, dễ uốn cong ở các tư thế sẽ giúp các bạn nam hoàn toàn có thể thỏa sức thể hiện trong mọi hoạt động.

 

 

 MontBlanc tự tin với những sản phẩm chất lượng cao cấp của hãng. Trong mỗi thiết kế của mình, MB01 đều in logo thương hiệu để khẳng định đẳng cấp và giá trị của sản phẩm. Với MB01, tên thương hiệu và logo thương hiệu được in cả trên mặt khóa và trên dây lưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

 

Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay click "Đặt Mua" dây lưng cao cấp MB01 tại ferado.com. Bạn sẽ thật sự hài lòng về chất lượng và giá cả của MB01. Hãy thỏa sức phá cách cùng MB01 nào.

 

Quý khách muốn mua sản phẩm này, vui lòng điền thông tin vào "Đơn đặt hàng" dưới đây >>>

Đơn đặt hàng (Hỗ trợ: 0985.641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
Dây Lưng Nam Cao Cấp MontBlanc MB01 550,000 VNĐ
550,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
550,000 đ

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*
Điện thoại*
Email
Địa chỉ
Ghi chú